Ngày 18/6 tới đây Gamuda Land sẽ tổ chức lễ công bố chính thức dự án Emerald Precinct, hứa hẹn tạo nên cơn sốt trong phân khúc bất động sản nhà ởcao cấp tại khu Tây Bắc TP.HCM.

Những ngày đầu năm 2017, thị trường nhà ở cao cấp trở nên sôi động với sự tham gia của các dự án chất lượng và đẳng cấp, một trong số đó là Emerald Precinct. Với nguyện vọng mang đến một không gian cư trú gần gũi thiên nhiên, nhưng vẫn hiện đại, tiện nghi cho mọi người, dự án khu đô thị Celadon do chủ đầu tư Gamuda Land đã thu hút được sự quan tâm của cả giới đầu tư và khách hàng cá nhân, làm thay đổi diện mạo của khu Tây Bắc TP.HCM.

Emerald mở ra không gian sống hiện đại cho mọi gia đình

Thiên đường xanh hoàn hảo mọi tiện ích

Với slogan “Đẳng cấp sống nơi thiên nhiên hội tụ”, khu căn hộ cao cấp Emerald Precint hứa hẹn đem đến một nơi ở tuyệt vời như mơ của nhiều cư dân hiện đại. Ngay khi chưa chính thức ra mắt, Emerald Precinct đã được các nhà đầu tư và khách hàng đánh giá rất cao bởi tính nhân văn trong việc thiết kế và xây dựng giúp nơi đây trở thành khu đô thị hiện đại giữa lòng phố thị náo nhiệt.

Anh Quốc Huy, một trong những khách hàng đầu tiên lựa chọn căn hộ Emerald Precinct ngay khi chưa mở bán đã chia sẻ: “Khi tìm hiểu thông tin dự án, điều đầu tiên mà cả gia đình tôi rất ưng ý đó là Emerald Precinct có vị trí đắc địa cận kề các trường quốc tế, giúp việc học tập của hai cháu nhà tôi thuận tiện hơn. Đi vài bước chân là siêu thị Aeon Mall hiện đại, làng văn hóa quy mô và cả khu phức hợp thể thao lớn bậc nhất Việt Nam – Celadon Sports & Resort Club. Ngoài ra, cư dân tại Emerald Precinct còn được hưởng các dịch vụ chung của khu đô thị Celadon như xe điện miễn phí, dịch vụ rửa xe, bảo dưỡng máy điều hòa, vườn rau… Mọi nhu cầu từ học tập, vui chơi, mua sắm, nghỉ dưỡng của cả gia đình đều được đáp ứng trọn vẹn với căn hộ Emerald Precinct gữa lòng Celadon City”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *