Vào ngày 18/6/2017 Chủ đầu tư hàng đầu Malaysia Gamuda Land vừa chính thức cho ra mắt dự án cao cấp Emerald Precinct tại Khu đô thị Celadon City.

Sự kiện có sự góp mặt của Ông Sofian AkMal Tổng lãnh sự Malaysia tại Việt Nam, Các đối tác và gần 1000 khách hàng tham dự. Tại buổi ra mắt, những thông tin mong chờ nhất về dự án như giá bán, chương trình bán hàng đã chính thức công bố. Đây hứa hẹn là dự án sẽ làm sống dậy thị trường bất động sản khu vực phía Tây Bắc TP.HCM trong phân khúc trung và cao cấp trong thời gian tới.

Ông Sofian AkMal – Tổng lãnh sự Malaysia và ông Wyeren Yap Vooi Soon – TG Đ Gamuda Land trong nghi thức công bố dự án

Thiết kế chuyên nghiệp, đẳng cấp khác biệt

Dự án căn hộ cao cấp Emerald Precinct đảm bảo giữa tính an ninh và biệt lập, hài hòa trong một thể thống nhất. Căn hộ có diện tích đa dạng với 1-3 phòng ngủ và Duplex, trong đó hơn 90% sản phẩm được bố trí ban công kính trong suốt nhìn ra khu công viên xanh mát..

Chia sẽ về dự án Ông Yap Vooi Soon- TGD Gamuda Land TP.HCM đã phát biểu “Với sứ mệnh là người mang đến tổ ấm, chúng tôi cam kết tạo ra Những ngôi nhà chất lượng mang phong cách sống hiện đại, tập trung vào tính sáng tạo và chất lượng để đáp ứng đầy đủ một cuộc sống hoàn hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *